Nhà phân phối Vật tư chữa cháy hàng đầu Việt Nam

Cung cấp Đồng Hồ – Thiết bị vật tư PCCC hàng đầu

Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp lực được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống công trình có tác dụng kiểm tra, kiểm soát giám sát áp suất trong các hệ thống đường ống đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái an toàn khi hoạt động.
Xem thêm ->

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp lực được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống công trình có tác dụng kiểm tra, kiểm soát giám sát áp suất trong các hệ thống đường ống đảm bảo hệ thống luôn ở trạng thái an toàn khi hoạt động.

Chức năng chính của đồng hồ đo áp suất

Sử dụng có chức năng giúp người sử dụng đo lường sự thay đổi áp suất của môi trường xung quanh từ đó kiểm soát áp suất dễ dàng hơn
Các loại đồng hồ áp suất được trang bị đĩa blowout đảm bảo chất lượng đo và độ chính xác cao mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
Các bộ phận chính sử dụng chất liệu inox có khả năng chống ăn mòn, chống rỉ cao có thể lắp đặt tại các môi trường hóa chất.
Đồng hồ được lắp đặt vào đường ống khiến áp suất dòng chảy tác động lên hệ thống cảm biến từ đó sẽ phân tích và báo hiển thị thang đo

Phân loại đồng hồ đo áp suất theo nguyên lý hoạt động:

Đồng hồ đo áp suất kiểu lò xo là loại áp kế dựa vào sự đàn hồi của phần tử lò xo nhờ vào áp suất. Độ biến dạng được phóng đại nhờ cơ cấu chuyển động phóng đại có khả năng chuyển đổi tín hiệu truyền đi xa hơn.

Đồng hồ đo áp suất kiểu pittông dựa vào nguyên lý tải trọng trực tiếp nên áp suất so sánh với áp suất do trọng lượng của pittông hay quả cân tạo ra trên thiết diện của pittông

Đồng hồ đo áp suất kiểu chất lỏng hoạt động thủy tĩnh nên áp suất được so sánh với áp suất của cột chất lỏng có chiều cao tương ứng.

Đồng hồ đo áp suất theo nguyên lý điện hoạt động dựa vào sự thay đổi tính chất điện từ các vật liệu dưới tác dụng của áp suất và dựa trên sự thay đổi tỷ lệ điện trở để tính toán giá trị áp suất.

Đồng hồ đo áp suất kiểu liên hợp là sử dụng kết hợp các nguyên lý khác nhau chẳng hạn như nguyên lý điện và nguyên lý cơ.

Cách lắp đặt đồng hồ đo áp suất đúng quy cách

Bước 1: Kiểm tra đồng hồ đo áp suất trước khi lắp đặt, kiểm tra độ rung của vị trí lắp đặt đồng hồ đo áp suất sao cho trấn động của tác động là nhỏ nhất.

Bước 2 Tiến hành lắp đặt đồng hồ đo áp suất. Gắn đồng hồ áp suất không nên vặn chặt thiết bị vào đường ống, sử dụng mỏ lết khi vặn đầu có ren vào đường ống. Có thể sử dụng gioang cao su hoặc vòng đệm để gắn thiết bị chặt và kín hơn. Lưu ý khi tiến hành lắp đặt không nên dùng lực quá mạnh vào đồng hồ áp lực vì có khả năng khiến thiết bị đo áp suất bị biến dạng bể mặt đồng hồ.

Bước 3: Đảm bảo vị trí lắp đặt bảo vệ đồng hồ đo áp suất bằng cách có thể gắn van đóng mở để thuận tiện việc tháo lắp thiết bị. Cũng có thể gắn thêm van kim ngay trên đường ống để dễ dàng điều chỉnh áp suất. Chú ý không nên để áp suất hiển thị qua thiết bị vượt quá 75% dãy đo tổng.

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng miễn phí trong 3-5 ngày

30 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 19006652

Hỗ trợ 24/7.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC & TƯ VẤN

Hotline: 19006652 hoặc liên hệ trực tiếp tại đây.

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Vattupccc.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi