Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong 3 – 5 ngày

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm xuất xưởng mới 100%

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 19006652

Đạt chuẩn PCCC

100% được kiểm định PCCC

Banner-Form Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG CÓ SẴN

Hà Nội: 091 296 3131 (Lan Anh) – HCM: 0918 548 111 (Miss Nga)
  Lăng phun và khớp nối chữa cháy là thiết bị quan trọng trong danh sách các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, hộ kinh doanh, khu vực rộng lớn có khả năng cháy cao. Lăng phun góp 1 phần quan trọng trong việc dập tắt đám cháy nhanh gọn, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng cho người dân.

  Lăng phun chữa cháy là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, inox, thau, là bộ phận được gắn với vời chữa cháy thông qua ren và khớp nối của cuộn vòi chữa cháy. Thông thường trong các tủ, hộp PCCC thường chứa kèm lăng phun, khớp nối cùng với vòi chữa cháy.

  About

  Video đánh giá chi tiết về sản phẩm lăng phun & khớp nối Kentom

  About BottomAbout Bottom

  Lăng phun chữa cháy Kentom có hình nón thu hẹp ở phần đầu, thông thường nhất một lăng phun chữa cháy có cấu tạo 2 phần: phần đầu lăng và phần thân lăng.

  Phần đầu lăng chữa cháy: thường được chia thành 2 phần: phần hình côn có góc côn khoảng 80 ÷ 150, cho phép giảm tổn thất năng lượng khi biến đổi cột áp thành động năng. Phần hình trụ tròn: Có chiều dài khoảng 2/3 ÷ 3/4 đường kính cửa ra miệng lăng(đối với lăng giá) hoặc bằng đường kính cửa ra miệng lăng đối với lăng cầm tay nhằm giảm sự tạo thành mặt cắt co hẹp khi dòng cháy ra khỏi miệng lăng.

  Phần thân lăng chữa cháy: có cấu tạo hình côn thu nhỏ kích thước và chiều dài tùy vào lăng cầm tay. Lăng phun chữa cháy Kentom thuộc loại lăng a chữa cháy tầm xa ≥25 với áp suất phun ≥10 bar và kích thước D65.

  XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN XUẤT LĂNG PHUN & KHỚP NỐI KENTOM D65

  hình 01
  hình 02
  hình 03

   ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM VÀ ĐẶT HÀNG